Địa chỉ: 104 - 106 Trần Lựu, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam 104 - 106 Tran Luu Street, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam cskh@green-leaf.vn 1800 6300

XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY - HỘI NGHỊ - GOLF

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY, HỘI NGHỊ, CHƠI GOLF

Dịch vụ đưa đón sân bay của Green Leaf Việt Nam giúp khách hàng không tốn quá nhiều thời gian để tìm xe đưa đón có thể lỡ chuyến bay, hay phải chịu chi trả những khoản tiền taxi không rõ ràng tại sân bay.

Bạn có thể an tâm tránh được những lo lắng khi mới đến Việt Nam công tác, du lịch hoặc việc tổ chức đưa đón người thân từ phương xa trở về.

xe đưa đón sân bay

CHỦ ĐỘNG CẬP NHẬT
THÔNG TIN CHUYẾN BAY

 • Chỉ cần bạn cung cấp cho Green Leaf Việt Nam mã chuyến bay, chúng tôi sẽ tự động cập nhật tất cả thông tin cần thiết (thông tin cổng vào - ra, giờ khởi hành, cột chờ..) để đảm bảo bạn sẽ có mặt tại sân bay đúng giờ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm cổng ra hoặc vào checking.

 

 • Bên cạnh đó, Tài xế Green Leaf Việt Nam luôn chủ động đến sớm để đón khách (người thân, phái đoàn công ty) vừa đáp xuống sân bay, luôn cập nhật thông tin chuyến bay để tránh làm lạc khách hay phải khiến khách chờ đợi lâu, đặc biệt là sau những chuyến bay dài mệt mỏi.

TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP
THÔNG THUỘC NHIỀU TUYẾN ĐƯỜNG

 • Tài xế của Tài xế Green Leaf Việt Nam sẽ linh hoạt giờ giấc theo yêu cầu của khách hàng (cả khung giờ đêm theo lịch trình chuyến bay của bạn).
 • Tài xế sẽ giúp khách mang hành lý và đưa bạn đến nơi được yêu cầu một cách nhanh, gọn, lẹ.
 • Kể cả trong các trường hợp chuyến bay của bạn bị hoãn, tài xế sẽ luôn đợi bạn ở sân bay.
DSC_2843
IMG_5495

DÀN XE MỚI HIỆN ĐẠI

 • Với sự đa dạng về loại xe đời mới nhất (2019 - 2022) và dựa trên nhu cầu, số lượng người trên xe mà quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại xe mình muốn sử dụng.

 

 • Green Leaf Việt Nam tự tin có thể đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi ngồi trên xe của Green Leaf Việt Nam .

TRẢI NGHIỆM VÀ TẬN HƯỞNG CHUYẾN ĐI

 • Hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch, tiết kiệm chi phí cho những hành khách đi theo đoàn hoặc gia đình.

 

 • Ngoài ra, Green Leaf Việt Nam sẽ đưa quý khách đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn tới trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

 

 • Đồng thời Green Leaf Việt Nam còn phục vụ tất cả các chặng xe sau chuyến bay như du lịch các địa điểm miền Tây, Vũng Tàu, Bình Dương ... theo yêu cầu của quý khách.
  .
14

GIÁ THUÊ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY - HỘI NGHỊ - GOLF

Bảng giá thuê xe đưa đón sân bay, luôn công khai, không thay đổi lên xuống thất thường. Giá cả sẽ tùy thuộc loại xe và số chỗ.

Giá bao gồm: thuế sân bay, phí đỗ xe tại sân bay trong thời gian máy bay trễ không quá 2 tiếng.

Điểm trả khách trong nội thành TPHCM, nếu có nhiều điểm đón trả ngoài nội thành.

PHẦN GIẢI ĐÁP CÂU HỎI

Việc đặt xe phải được thực hiện thế nào?

Việc đặt xe sẽ được thực hiện qua Email, Số điện thoại, Facebook, Zalo hoặc đăng ký ngay trên trang Web này. Vui lòng liên lạc trước nhiều ngày để việc chúng tôi phục vụ quý khách được chủ động hơn.

Tôi phải đặt xe đưa đón sân bay trước bao lâu?

Quý khách có thể đặt xe chậm nhất là 1 ngày trước ngày khởi hành. Tuy nhiên trong một số trường hợp quá sát thời gian, chúng tôi có thể phải từ chối hỗ trợ do các lý do khách quan.

Khi tôi đặt xe đón sân bay , tài xế sẽ đứng ở đâu?

Trước tiên tài xế sẽ đậu xe ở bãi theo quy định . Sau đó tài xế sẽ đi bộ đến cửa ra của hành khách để đón quý khách.

Nhà ga Quốc Tế:

Ngay khi quý khách bước ra , xin quý khách quẹo phải và kiếm Cột số 10 . Tài Xế chúng tôi sẽ chờ quý khách ở đó với bảng đón được chuẩn bị sẵn.

Nhà ga Quốc Nội:

Tài xế sẽ chờ quý khách với bảng đón trên tay ngay tại cổng ra A2.

Tôi rất lo là không gặp được tài xế tại điểm đón?

Trước ngày khởi hành chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách số điện thoại và tên cũng như biển số xe. Vào ngày sử dụng , tài xế sẽ đón khách tại điểm đón với tên khách cầm trên tay.

Do không hiểu về tình hình giao thông của Việt Nam, tôi rất lo lắng về lịch trình của chuyến đi?

Chúng tôi sẽ giúp quý khách lên lịch cụ thể dựa trên các mốc thời gian và địa điểm mà quý khách cung cấp.
Dĩ nhiên chúng tôi không bảo đảm 100% sẽ hoàn hảo theo kế hoạch vì còn nhiều lý do chủ quan khác chi phối.

Xe để được mấy túi GOLF?

Xe Innova sẽ chở được 4 khách và 4 túi GOLF. Xe FORD TRANSIT sẽ chở được 8 khách và 8 túi GOLF.

PHẦN NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Minh Phong

"Từ khi chọn dịch vụ đưa đón sân bay của Green Leaf VN. Tôi không còn phải lo lắng tìm kiếm phương tiện trung chuyển khi đến các sân bay trên toàn quốc. Tài xế của công ty Green Leaf luôn đợi sẵn giúp tôi an tâm dù chuyến bay có bị trễ ."